Các dòng máy cắt tấm thép

Dây chuyền cắt tấm thép theo chiều dài của chúng tôi được thiết kế và chế tạo với độ chính xác, hiệu quả và hiệu suất cao nhất để xử lý nhiều loại vật liệu kim loại màu và cho các trung tâm dịch vụ kim loại và nhà máy thép, ngành ô tô, ngành thiết bị gia dụng, ngành công nghiệp điện tử, đóng tàu và công nghiệp thép.

Nhờ có kinh nghiệm trong nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực gia công kim loại tấm và sự hợp tác liên tục với các nhà sản xuất uy tín, chúng tôi đã cung cấp nhiều loại máy cắt theo chiều dài cho các ứng dụng đặc biệt, với các giải pháp đi đầu trong công nghệ và có thể giảm chi phí sản xuất của sản phẩm cuối cùng. Do đó, dây chuyền cắt tấm thép có khả năng gia công độ dày từ 0,1 mm đến 25 mm, chiều rộng lên đến 2500 mm, với tốc độ làm việc từ 25 đến 100 m/phút tùy theo nhu cầu của từng khách hàng cụ thể.

Theo kích thước, độ dày của vật liệu và năng lực sản xuất, các dây chuyền cắt theo chiều dài  có thể được chia thành nhiều loại khác nhau:

1) Dây chuyền CTL cắt dừng;

2) Dòng CTL cắt bay;

3) Dòng CTL cắt đuổi;

4) Dòng CTL cắt hình thang;

5) Dòng CTL cắt tấm dày;

6) Dòng cắt thanh phẳng theo chiều dài

Dòng máy cắt tấm thép theo chiều dài có thể được kết hợp với máy xếp chồng tự động, có đệm khí, máy nắn phẳng 4 HI và 6 HI có độ chính xác cao được điều khiển bằng máy tính, máy cắt biên, v.v….

Quy trình sản xuất dây chuyền máy cắt tấm thép từ cuộn

Sơ đồ dây chuyền máy xả cuộn, cắt tấm thép theo chiều dài

error: Content is protected !!